Giải pháp

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Giải pháp quản lý giao thông tập trung vào các mục tiêu:

     Nâng cao năng lực mạng lưới và độ tin cậy
     Cải thiện
độ an toàn và an ninh cho hành khách
     Tối ưu hóa luồng giao thông
     Tích hợp hệ thống giao thông thông minh
     Tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư cơ sở hạ tầng mới và hiện có.

 Giảm tai nạn nhờ việc áp dụng các sản phẩm mới bao gồm camera tốc độ (speed cameras), phát hiện vượt đèn đỏ (red light cameras), radar phát hiện đi sai làn đường và các giải phápgiám sát ảnh khác, gây nguy hiểm cho lái xe.

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Lưới điện thông minh đáp ứng nhiều hơn với chi phí ít hơn.

Thực sự hiệu quả

Các thử nghiệm đã chứng minh hiệu quả lưới điện thông minh. Lưới điện thông minh sẽ cải thiện hiệu suất lưới điện một cách hiệu quả.

Thông minh
Thông minh, hiểu biết và điều khiển được giúp giảm thiểu sự cố và tổn hao giúp các công ty điện, người tiêu dùng, ngành công nghiệp cơ quan quản lý cách thức tốt hơn để quản lý sử dụng năng lượng kiểm soát chi phí.

Giải pháp

Thiết kế, xây dựng và tích hợp các giải pháp hoàn chỉnh lưới điện thông minh. Khách hàng của chúng tôi có được một lưới điện thông minh, không chỉ đơn thuần là các sản phẩm cho lưới điện thông minh.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

VT Techlogy giúp các nhà khai thác, công ty lắp đặt, công ty bảo dưỡng duy trì mạng hiệu suất cao để có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cuối với sự chăm sóc chủ động và phản ứng. Dịch vụ sản xuất, cung cấp vật tư bảo trì phòng ngừa, khắc phục và thường xuyên của VT Techlogy giúp cho việc vận hành mạng của khách hàng hiệu quả hơn và mang lại lợi ích thương mại tối đa để nhà khai thác dịch vụ tập trung vào doanh thu và sự hài lòng của khách hàng.